กลับไปยังรายบอร์ด โพสต์ใหม่

อาหารปลาคาร์ฟ Koipens นำเข้าจากต่างประเทศคุณภาพดี สมราคาค่ะ

Wheatgerm 15Kg/กระสอบ ขนาดเม็ด 6mm
ลดเหลือ         2,900.00 บาทZenith EF ( Premium )


Zenith EF เป็นอาหารระดับ premium ที่ส่วนผสมต่างๆที่นำมาใช้ทำอาหารนี้ได้ถูกคัดสรรอย่างพิเศษทุกตัว และผลิตภายในขั้นตอนเฉพาะเพื่อให้อาหารที่ผลิตออกมามีความน่ากินสูงมาก  ทั้งยังมีอัตราการย่อยและดูดซุมสูง  อัตราส่วนของ โปรตีน/ไขมันที่เหมาะสมช่วยทำให้ปลาเติบโตอย่างเห็นได้ชัด  ทั้งในเรื่องของขนาด สีและรูปทรง

ส่วนผสมพิเศษ( Special ingredients)
ด้วยส่วนผมสของ Krill meal หรือเคยน้ำลึกจากทะเล Antarctic  จึงทำให้อาหารชนิดนี้สามารถดึงดูดปลาได้อย่างมาก  ทำให้ปลากินอาหารมากกว่าปกติ   ทั้งยังผสมกระเทียม  จมูกข้าวสาลี ( Wheat Germ ) ทั้งยังอุดมไปด้วย Beta-glucans ทำให้เพิ่มภูมิต้านทานโรคของปลาจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี   เพื่อเสริมสร้างระบบทางเดินอาหารและเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดซึมและย่อย อาหารดังนั้นเราจึงใส่ Prebiotic และ Probiotic ลงไปด้วย   Probioticที่ใส่ในอาหารนั้นจะประกอปไปด้วยแบคทีเรียชนิดดี ส่วนPrebioticที่ใช้นั้นก็จะได้แก่ Fructo-oligosaccharides   ดังนั้นจึงทำให้อาหารสูตรนี้เป็นอาหราที่เสริมระบบภูมิคุ้มกันการเกิดโลก อันเนื่องมาจากแบคทีเรีย ภายนอก ได้เป็นอย่างดี   เรายังได้ผสมแร่ธาตุและวิตตามินในปริมาณที่มากว่าเพื่อให้แน่ในว่า ปลาจะได้สิ่งที่เหมาะสม มากขึ้น   เหมือนกันอาหารชนิดอื่นๆของเรา  อาหารได้ถูกอัดเม็ดและได้ผ่านการเคลือบน้ำมันแบบสูญญากาศ ( Vacuum coated) จึงทำให้ไม่เกิดแผ่นฝ้าน้ำมันลอยบนผิวน้ำ


เม็ดสี( Pigments)
ประกอปด้วยสารสีหลากหลายชนิดอันได้แก่ Astaxanthin,  Capsanthin และ สาหร่ายเกียวทอง (Spirulina ) ช่วยทำให้ปลามีสีลึก หนา  สดใสและไม่เป็นฝ้า


ลดเหลือ         4,300.00 บาท


VIVID EF ( เร่งสี )


VIVID EFเป็นอาหาร เกรดสูงสำหรับปลาที่ต้องการคุณภาพสีที่ดูดีและเป็นธรรมชาติ  ส่วนผสมต่างๆที่นำมาใช้นั้นได้ถูกคัดเลือกมาอย่างดีเหมาะ รสชาติดี  สามารถย่อยได้ง่ายและดูซึมได้มาก  โดยอัตราส่วนผสมของเนื้อปลาที่มากขึ้น พร้อมกับโปรตีนจากพืชที่เลือกสรรแล้ว  ทำให้ปลาเติบโตได้อย่างมีคุณภาพทั้งขนาดและสีที่สวยงาม   สารสีอย่างเช่น Astaxanthin และ  Capsanthin ที่ผสมอยู่ใน VIVID EFนั้นเป็นสารที่คัดสรรอย่างดีแล้วว่าจะไม่มีผลเสียต่อปลาในระยะยาว  นอกจากนั้นยังมี Xanthophyll ที่ช่วยให้สีปลานั้นหน่แน่นและสดใส

Krill meal หรือตัวเคยน้ำลึกจากทะเล Antarctic ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งโภชนาการของปลาที่มีคุณภาพ ได้ถูกผสมลงในอาหารจึงทำให้อาหารมีคุณสมบัติในการดึงดูดปลาให้ปลาเข้ามากิน อย่างมาก  นอกจากนั้นแล้วยังประกอปไปด้วยอัตราส่วนของแร่ธาตุและวิตตามินอย่างเหมาะสม  เพื่อเสริมสร้างระบบทางเดินอาหารและเพิ่มประสิทธิภาพของการดูดซึมและย่อย อาหารดังนั้นเราจึงใส่ Prebiotic และ Probiotic ลงไปด้วย   Probioticที่ใส่ในอาหารนั้นจะประกอปไปด้วยแบคทีเรียชนิดดี ส่วนPrebioticที่ใช้นั้นก็จะได้แก่ Fructo-oligosaccharides   ดังนั้นจึงทำให้อาหารสูตรนี้เป็นอาหราที่เสริมระบบภูมิคุ้มกันการเกิดโลก อันเนื่องมาจากแบคทีเรียภายนอกได้เป็นอย่างดี


ลดเหลือ         3,500.00 บาท


GROWER EF ( เร่งโต )


GROWER EFเป็นสูตรที่เพิ่ม อัตราส่วนของโปรตีนให้สูงขึ้นเพื่ออัตราการโตที่ดีกว่านิิยมใช่อย่างยิ่งกับ ปลาที่ต้องการเพิ่ม อัตราการเติบโตโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับปลาเล็ก  อัตราส่วนที่เหมาะสมระหว่าง P/E ( โปรตีน/พลังงาน ) นอกจากจะช่วยให้ปลาเติบโตพร้อมๆไปกับการพัฒนาของกล้ามเนื้อแล้วยังช่วยให้ ปลาเติบโตในรูปทรงที่เหมาะสม อย่างยิ่ง  GROWER EFมีส่วนผสมที่ปลาชอบหลายๆอย่าง รวมทั้งโปรตีนจากพืชที่ง่ายต่อการย่อยของปลา  จึงทำให้ปลากินอาหารมากขึ้นเนื่องจาก GROWER EF เป็นอาหารชนิดลอยน้ำที่ี่ถูกผลิตด้วยขบวนการอัดเม็ด แบบพิเศษ จึงทำให้เม็ดอาหารไม่แตกตัีวได้ง่ายเมื่ออยู่ในน้ำ ทำให้สารอาหารไม่สูญเสียและละลายไปกับน้ำ จึงทำให้อัตราการสูญเสียของอาหารต่ำมากๆ


ลดเหลือ         2,600.00 บาท

-------------
ติดต่อสอบถามได้ที่(คุณหนึ่ง)
082-654-1516
090-557-3818
091-751-5649
Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)
อาหารปลาคาร์ฟKoipens

แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2014-2-4 19:12 โดย koipens

::ข้อดีอาหารปลาของเรา::

1. เม็ดของอาหารไม่แตกง่าย
2. สามารถลอยน้ำได้นาน
3. ขี้ปลาจะเป็นเส้น ไม่แตกง่าย และจม ทำให้ระบบกรองน้ำทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4. มีกลิ่นเหม็นของอาหารปลาน้อยมาก

ทุกชนิดต้อง pre-order (สั่งจองล่วงหน้า) นะคะ

*หมายเหตุ ราคานี้เป็นราคาที่เราจะต้องรวมออเดอร์ลูกค้าให้ได้ขั้นต่ำ 40 กระสอบขึ้นไปต่อการนำเข้าในแต่ละครั้งค่ะ


ตอนนี้สินค้าของเรามีไซด์เดียวค่ะ คือ ขนาด 15 กิโล/กระสอบ ทุกชนิดเลยค่ะ

Translated Thai by Jaideejung007(Thzaa.com)
อาหารปลาคาร์ฟKoipens

TOP

กลับไปยังรายบอร์ด